CÔNG TY CỔ PHẦN NAM TÂY NGUYÊN (27/02/2020, 14:05)

Địa chỉ: 117/14/1 Trần Quý Cáp, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

SĐT: 0989411179

Gmail: huynhngadhtn@gmail.com

Chuyên cung cấp các sản phẩm như: Tiêu đa sắc; cà phê được sản xuất từ 100% cà phê quả chín được chế biến theo phương pháp honey. Canh tác hữu cơ; Sấy khô – Diệt khô; Giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tự nhiên.

1. Tiêu đa sắc Nam Tây Nguyên - Lọ xay trực tiếp

- Được sản xuất từ 100% hạt tiêu tươi chọn lọc từ những vườn sản xuất theo hướng hữu cơ. Hồ tiêu sau khi thu hoạch được làm sạch, loại bỏ những hạt kém chất lượng rồi đưa vào lò sấy.

- Việc sấy khô hạt tiêu được thực hiện với máy sấy sử dụng bóng hồng ngoại có tác dụng diệt khuẩn, giữ được hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên. Hạt tiêu được đựng trong lọ thủy tinh, có đầu xay trực tiếp, người dùng có thể điều chỉnh được độ mịn.

Khối lượng: Cân nặng:111g; Chiều rộng:5cm; Chiều dài:12cm; Chiều cao:19cm

 

2. Tiêu đa sắc Nam Tây Nguyên – (Túi zip 100gr, Hộp giấy 200gr, Hộp giấy 500gr)

- Được sản xuất từ 100% hạt tiêu tươi chọn lọc từ những vườn sản xuất theo hướng hữu cơ. Hồ tiêu sau khi thu hoạch được làm sạch, loại bỏ những hạt kém chất lượng rồi đưa vào lò sấy.

- Việc sấy khô hạt tiêu được thực hiện với máy sấy sử dụng bóng hồng ngoại có tác dụng diệt khuẩn, giữ được hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên.

Khối lượng: Cân nặng: 226 g; Chiều rộng: 5cm; Chiều dài: 10cm; Chiều cao:12cm

 

CÀ PHÊ BỘT RIPE COFFEE – HONEY –HỘP

- Được chế biến từ hơn 95% quả cà phê chín đỏ, thu hái tại vườn cà phê canh tác theo hướng hữu cơ vi sinh. Sau khi thu hoạch, những quả cà phê chín đỏ này được làm sạch và hong khô trên giàn phơi trong nhà màng.

- Sau khi phơi khô, những quả cà phê được bóc vỏ để có những hạt cà phê nhân chất lượng – đây là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để sản xuất ra sản phẩm cà phê bột thương hiệu RIPE COFFEE thơm ngon nhất.

 RIPE COFFEE được chế biến từ 100% cà phê sạch và nguyên chất (cà phê rang mộc) không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

GIÁ LIÊN HỆ

 

 

 

 

huyenntt

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này