Hội LHPN huyện Krông Bông bàn giao “nhà mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo (15/05/2020, 10:38)

Ngày 14/5/2020, Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo là Chị H’Sơ Byă, Buôn Đắk Tuôr, xã Cư Pui, huyện Krông Bông.

Góp phần chia sẻ khó khăn giúp chị em phụ nữ nghèo trong huyện có nhà ở kiên cố từng bước thoát nghèo vươn lên ổn định cuộc sống. Từ nguồn hỗ trợ của “Qũy TYM” do TW Hội LHPN Việt Nam vận động tại chương trình “Tết yêu thương” năm 2020, Hội LHPN huyện Krông Bông đã lựa chọn Chị H’Sơ Byă là hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhà dột nát để hỗ trợ xây dựng “nhà mái ấm tình thương” với tổng diện tích khoảng 60 m2, trị giá 70 triệu đồng (trong đó, nguồn “Qũy TYM” hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đối ứng 20 triệu đồng).

Bàn giao nhà mái ấm tình thương cho Chị H’Sơ Byă

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của các cấp Hội phụ nữ chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giúp đỡ phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

huyenntt