Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà các dòng tu nữ nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019 (20/12/2019, 14:10)

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, tặng quà 03 dòng tu nữ: Nữ vương Hòa Bình, Vinh Sơn, Pao Lô trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Bà Nguyễn Thị Thanh Hường – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các dòng tu nữ một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và bày tỏ mong muốn các nữ tu tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, sống "Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Thăm dòng tu Nữ vương Hòa Bình

Thăm dòng tu Phao Lô