Hiểu đúng về tự kỷ để yêu thương trẻ nhiều hơn

Việc chăm sóc giáo dục trẻ tự kỷ là trách nhiệm của tất cả các bên liên quan, trước hết là của gia đình, sau đó đến nhà trường, cộng đồng và của các cấp, các ngành. Khi tất cả đều nỗ lực vào cuộc, dành sự quan tâm, chăm sóc thỏa đáng, trẻ tự kỷ sẽ có cuộc sống, tương lai tốt đẹp hơn.

Hội LHPN huyện Krông Bông ra Lễ mắt mô hình “Thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong phát triển kinh tế của hộ gia đình phụ nữ dân tộc thiểu số tại chỗ”

Tại buổi ra mắt, đã giới thiệu nội dung, mục tiêu của Mô hình và tổ chức cho 05 hộ gia đình ký cam kết thực hiện đúng các quy định của mô hình, như: Vận động các thành viên trong gia đình tích cực tham gia Mô hình. Thường xuyên chăm sóc cây ăn quả và vườn rau xanh của gia đình. Chủ động nắm bắt thông tin, tìm hiểu nhu cầu sử dụng các sản phẩm do các hộ gia đình sản xuất để cung cấp ra thị trường với giá cả hợp lý và có thu nhập,…

Hội LHPN huyện Krông Ana tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 13, khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021

Vừa qua, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị BCH lần thứ 13, khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự và Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Hảo, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí Ủy viên BCH, BTV Hội LHPN huyện.

Vươn lên thoát nghèo từ nguồn vốn ưu đãi và vốn khởi nghiệp

Mô hình kinh tế của Chị Nguyễn Thị Ninh là điểm sáng để chị em hội viên phụ nữ tích cực chủ động tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, do Hội LHPN các cấp triển khai, thực hiện. Chủ động, mạnh dạn và nắm bắt cơ hội để thực hiện ý tưởng, dự định của mình, vươn lên thoát nghèo. ổn định kinh tế.

Tổng kết Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020

Tại Chương trình đã trao tặng 31 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 4 xã biên giới; tặng Mái ấm biên cương trị giá 40 triệu đồng cho chị Phạm Thị Hiền (thôn 10, xã Ia Rê, huyện Ea Súp); hỗ trợ cho 5 chị vay vốn để phát triển kinh tế gia đình; trao quà cho hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh và cấp thuốc miễn phí với tổng trị giá 292.000.000đ; ngoài ra, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Ninh, đã trao tặng 1 Mái ấm biên cương, 20 suất quà và nhu yếu phẩm, trị giá 90.000.000đ cho phụ nữ nghèo xã Ea Bung, huyện Ea Súp.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này