Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Yông, huyện Krông Pắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ đề Năm thi đua 2020 "An toàn cho Phụ nữ và trẻ em"

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Yông (huyện Krông Pắc) vừa phối hợp với Công an xã tổ chức Hội nghị tuyên tuyền chủ đề Năm thi đua 2020 "An toàn cho Phụ nữ và trẻ em" tại buôn Jung. Tham dự Hội nghị có trên 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 15 (mở rộng), khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021

Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) lần thứ 15 (mở rộng), nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá tình hình, kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; bầu bổ sung nhân sự Ủy viên BCH khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 và thực hiện một số nội dung liên quan.

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Dray Sáp, huyện Krông Ana giám chuyên đề việc thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường Mầm non

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Dray Sáp, huyện Krông Ana vừa thành lập đoàn giám sát việc thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại trường Mầm non Sơn Ca do bà Hoàng Thị Vân, Chủ tịch Hội LHPN xã làm trưởng đoàn.

Hội LHPN huyện Krông Ana tổ chức chương trình truyền thông "Giáo dục, chăm sóc bảo vệ trẻ em"  năm 2020

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hoá Đề án 938, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội có liên quan đến phụ nữ và trẻ em, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định tình hình trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tổ chức lễ trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu các vấn đề xã hội có liên quan đến phụ nữ và trẻ em”

Thông qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động thực hiện Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” của các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh; nắm bắt kịp thời các vấn đề xã hội bức xúc liên quan đến phụ nữ và trẻ em gái để có các giải pháp can thiệp, hỗ trợ phù hợp.