Thư mời tham gia hưởng ứng cuộc thi viết "Tìm hiểu truyền thống 60 năm ngành kiểm sát nhân dân" và Thể lệ cuộc thi

Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức chương trình chia sẻ áo dài cho hội viên phụ nữ

Đây là việc làm có ý nghĩa của Hội LHPN huyện Krông Bông với mong muốn chị em hội viên phụ nữ khó khăn có cơ hội mặc áo dài - trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam trong các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội./.

Hội LHPN xã Hòa Phong, huyện Krông Bông tổ chức Hội nghị biểu dương gương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Tại hội nghị, UBND xã và Hội phụ nữ xã đã biểu dương, khen thưởng cho cho 14 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020./.

Việt Nam nuôi cấy và phân lập thành công virus nCoV

Ngày hôm nay, 7//2 Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương công bố đã nuôi cấy và phân lập thành công virus corona mới (nCoV)

Hội Phụ nữ Công an huyện Ea H’Leo phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến liên hệ công tác.

Sáng ngày 6/02, Hội Phụ nữ Công an huyện Ea H’Leo đã tổ chức phát hơn 1.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến liên hệ công tác tại Công an huyện Ea H’Leo và người đang tham gia giao thông trên địa bàn Trung tâm Thị trấn huyện Ea H’Leo.