Gương phụ nữ làm kinh tế giỏi từ mô hình nuôi ong lấy mật

Ngoài làm kinh tế giỏi, chị còn là hội viên nhiệt tình, sôi nổi trong các phong trào Hội, giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn để phát triển kinh tế. Chị được chị em hội viên trong thôn quý mến bởi sự hòa đồng, thân thiện, giỏi giang và là tấm gương điển hình về tinh thần cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, biết vươn lên làm giàu chính đáng. Những thành quả đạt được hôm nay của chị Hằng thật đáng trân trọng khích lệ, xứng đáng là tấm gương sáng để chị em phụ nữ học tập và noi theo.

Phát triển kinh tế từ mô hình trồng rau an toàn

Chị Thảo cho biết, ba năm trở lại đây, nhận thấy nhu cầu sử dụng rau sạch của người dân ngày càng tăng cao, trên địa bàn huyện nhu cầu rau rất nhiều nhưng nguồn cung không đủ, tôi bàn với chồng mở rộng diện tích đất trồng rau. Tôi đã mạnh dạn vay ngân hàng hơn 100 triệu đồng mua thêm 4 sào đất để trồng rau, được Hội LHPN huyện Krông Buk động viên, cho vay vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp để mua giống rau, đầu tư hệ thống tưới tiêu, ủ phân vi sinh...

Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk trao vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo làm chủ hộ các xã biên giới thiệt hại sau mưa lũ

Nằm trong chương trình “Ðồng hành cùng phụ nữ biên cương”. Nhằm kịp thời hỗ trợ cho chị em phụ nữ khó khăn trong đợt mưa lũ vừa qua, sáng nay19-8-2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cư Kuin và Hội phụ nữ Công An tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, trao vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo các xã biên giới thiệt hại sau mưa lũ.

Hội LHPN huyện Krông Bông ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ khởi nghiệp"

Bước đầu, câu lạc bộ có 20 thành viên, do chị Lê Thị Bích Thận- PCT Hội LHPN xã Hòa Sơn, làm chủ nhiệm, hoạt động dưới sự quản lý của Hội LHPN huyện.

Khai mạc “Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2019

Sáng 31/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức khai mạc “Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019”. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Thu Nguyệt, GS.Nguyễn Lân Hùng – Chuyên gia nông nghiệp; lãnh đạo Sở, ngành, tổ chức tín dụng, cùng 500 cán bộ, hội viên các cấp hội cơ sở.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này