Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn phần mềm văn bản cho cán bộ Hội các cấp năm 2022 (20/06/2022, 20:47)

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Khâu đột phá về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội.

Bà Tô Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Vừa qua, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức 02 lớp tập huấn về phần mềm văn bản cho cán bộ Hội các cấp năm 2022 trong 02 ngày 16/6 và 17/6/2022 có 204 chị học viên tham gia.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn học viên đã được các giảng viên giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý cán bộ, hội viên; truy cập và sử dụng các chức năng của phần mềm, hướng dẫn chi tiết các phân hệ được cấp quyền quản lý đối với tài khoản cấp huyện, xã trong phần mềm quản lý cán bộ, hội viên.

Bà Nguyễn Thị Hồng Diên - Trưởng phòng Thông tin tư liệu, TW Hội LHPN Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng phần mền xử lý văn bản trên hệ thống Ides; Kỹ năng xây dựng clip tuyên truyền trên zalo, Facebook phục vụ công tác Hội và Kỹ thuật tạo phòng họp trực tuyến.

Ông Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Bồ Công Anh, thành viên khởi nghiệp của tỉnh

Thông qua lớp tập huấn đã hướng dẫn cho cán bộ Hội LHPN các cấp sử dụng thành thạo các phần mềm cơ bản do TW Hội LHPN Việt Nam triển khai trong hoạt động công tác Hội; đồng thời bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội, qua đó giúp nâng cao năng lực cho cán bộ Hội LHPN các cấp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, quản lý hoạt động Hội.

huyennnt