Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Chương trình “Mẹ đỡ đầu, Kết nối vòng tay yêu thương”

Sáng 22/6, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu, Kết nối vòng tay yêu thương” nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và các nguyên nhân khác, thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, hướng đến Ngày gia đình Việt Nam – 28/6.

Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn phần mềm  văn bản cho cán bộ Hội các cấp năm 2022

Thông qua lớp tập huấn đã hướng dẫn cho cán bộ Hội LHPN các cấp sử dụng thành thạo các phần mềm cơ bản do TW Hội LHPN Việt Nam triển khai trong hoạt động công tác Hội; đồng thời bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội, qua đó giúp nâng cao năng lực cho cán bộ Hội LHPN các cấp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, quản lý hoạt động Hội.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ea H’Leo bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo

Sáng ngày 10/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Ea H’Leo tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Vũ Thị Nhài, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tổ dân phố 9, thị trấn Ea Drăng.

Gương phụ nữ điển hình vượt khó để thoát nghèo

Trong phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc ở xã Cư Pui, huyện Krông Bông điển hình có chị Trần Thị Thanh, hội viên phụ nữ thôn Điện Tân, một trong những tấm gương phụ nữ làm kinh tế giỏi, vươn lên làm giàu.

Tổ chức hoạt động truyền thông tư vấn pháp luật tại các xã biên giới và xã khó khăn

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh, Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức 4 lớp truyền thông tư vấn pháp luật cho 400 chị tại các xã biên giới: xã Ia Rve và xã Ia Lốp, huyện Ea Súp; xã Krông Na, huyện Buôn Đôn và xã vùng sâu: xã Cư San, huyện Mdrắk.

Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột vận động hơn 2,8 tỷ đồng thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong giai đoạn 2022 - 2027

Sáng ngày 31/5/2022, tại Hội trường khối Liên cơ quan thành phố Buôn Ma Thuột, Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu chắp cánh tương lai”.

Hội Phụ nữ Công an huyện Ea Súp phối hợp tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Sáng 27/5, Hội Phụ nữ Công an huyện Ea Súp phối hợp với Hội phụ nữ Phòng PC07, Hội phụ nữ Phòng PC05, Hội LHPN xã Ia Jlơi tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu” giai đoạn 2022-2027

Chiều 25/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” (Đề án 939) giai đoạn 1 (2017 – 2022); triển khai phương hướng giai đoạn 2 (2022 – 2025).

Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Ngày 25/5, tại khuôn viên Nhà Văn hoá Thanh thiếu nhi tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2022