Bế giảng lớp dạy nghề may công nghiệp cho hội viên phụ nữ (13/09/2020, 14:07)

Ngày 11/9/2020. Hội LHPN xã EaKao phối hợp với Trung tâm dạy nghề tổ chức bế giảng lớp dạy nghề may công nghiệp cho hội viên phụ nữ. Tham gia lớp nghề lần này có 34 học viên là hội viên phụ nữ  Buôn EaBông, xã EaKao, TP Buôn Ma Thuột.Trong thời gian hơn 3 tháng học nghề, các học viên đã được trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp  đo, tính vải, vẽ, cắt may và thực hành trên từng loại thiết bị máy may, trên tất các chất liệu vải. Ngoài ra, các học viên còn được cập nhật nhiều kiến thức mới để nâng cao tay nghề trong quá trình may, giúp mở rộng thêm khả năng tư duy sáng tạo trong quá trình học tập.

Lễ bế giảng lớp dạy nghề may công nghiệp cho hội viên phụ nữ

Đây là khoá học rất bổ ích, tạo việc làm cho chị em, góp phần tăng nguồn thu nhập cho gia đình, ổn định cuộc sống. Đồng thời, góp phần cùng với địa phương thực hiện tiêu chí giải quyết việc làm và giảm nghèo trong Chương trình mục tiêu quốc gia.

huyenntt

Các tin khác

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này