Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Du Kmăl, huyện Krông Ana ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Du Kmăl, huyện Krông Ana vừa tổ chức Lễ ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng. Tham dự, có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã; Ban Chấp hành Hội LHPN xã Du Kmăl.

HỘI LHPN TX Buôn Hồ tổ chức lớp tập huấn Dự án 3 và ra mắt lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật, phòng, chống xâm hại tình dục phụ nữ và trẻ em”

Sáng ngày 24/4/2020 Hội LHPN thị xã Buôn Hồ tổ chức tập huấn Dự án 3 “Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” với chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản trẻ vị thành niên” và ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật, phòng, chống xâm hại tình dục phụ nữ và trẻ em” tại xã Ea Blang do Bà Nguyễn Phan Minh Tiết- chủ tịch Hội LHPN thị xã Buôn Hồ triển khai có 40 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn giao thông” năm 2019

Sáng ngày 11/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã EaH’Leo (huyện Ea H’Leo) phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn giao thông”, có 20 thành viên tham gia.

Ngày 15/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Bung (huyện Ea Súp) ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với tảo hôn” tại Chi hội thôn 7. Mô hình được thành lập với 40 thành viên, do chị Đỗ Thị Hóa, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn 7 làm chủ nhiệm.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Tam, huyện Krông Năng tổ chức Lễ ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ea Tam, huyện Krông Năng tổ chức Lễ ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng, gồm có 7 thành viên.