Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức chương trình chia sẻ áo dài cho hội viên phụ nữ (18/02/2020, 20:39)

Thiết thực hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hoá Việt Nam” doTW Hội LHPN Việt Nam phát động và hoạt động đồng diễn Áo dài trên nền nhạc do Hội LHPN tỉnh tổ chức. Ngày 17/2/2020, Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức chương trình chia sẻ áo dài cho hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện. 

Toàn cảnh Chương trình chia sẻ

Nội dung của chương trình đó là Hội phụ nữ huyện vận động nữ công nhân viên chức, giáo viên trên địa bàn huyện có nhiều áo dài chia sẻ lại ít nhất 01 bộ  cho hội viên phụ nữ khó khăn. Qua đợt vận động, Hội đã vận động được 100 bộ áo dài tặng cho hội viên phụ nữ khó khăn tại 3 xã Hòa Phong, CưĐrăm, Dang Kang. Chị Nguyễn Thị Loan - hội viên phụ nữ thôn 2, xã Hòa Phong cho biết “trong các dịp tổ chức Lễ chị không có áo dài để mặc, hôm nay chị rất vui mừng khi mình có thể có được 1 bộ áo dài”. Chị Dương Thị Chua - Chi hội trưởng thôn Enoprông, xã Hòa Phong chia sẻ: là phụ nữ dân tộc Mông chị hay mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình, sắp tới có hoạt đồng đồng diễn áo dài, chị chưa có áo dài để mặc, thật vui tại chương trình chị tìm được bộ áo dài vừa ý và chị em trong chi hội đồng bào Mông cũng có áo dài, cảm ơn Hội phụ nữ huyện rất nhiều.

Chia sẻ Áo dài cho hội viên phụ nữ khó khăn

Đây là việc làm có ý nghĩa của Hội LHPN huyện Krông Bông với mong muốn chị em hội viên phụ nữ khó khăn có cơ hội mặc áo dài - trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam trong các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội./.

Hoàng Ngọc Quỳnh – Hội LHPN huyện Krông Bông

hgluinnie

Các tin khác

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này