Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Du Kmăl, huyện Krông Ana ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng (18/09/2020, 21:10)

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Du Kmăl, huyện Krông Ana vừa tổ chức Lễ ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng. Tham dự, có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã; Ban Chấp hành Hội LHPN xã Du Kmăl.

Các thành viên Tổ tư vấn cộng đồng

Tổ Tư vấn cộng đồng gồm có 5 thành viên; trong đó đồng chí Đinh Thị Bích Huế - Chủ tịch Hội LHPN xã làm tổ trưởng; đồng chí Nguyễn Hà - cán bộ Tư pháp, hộ tịch xã làm tổ phó; 3 đồng chí thành viên đại diện lãnh đạo các cơ quan: Chính sách – xã hội, Công an, Trạm y tế. Hoạt động của Tổ tư vấn nhằm tư vấn miễn phí cho hội viên phụ nữ về bình đẳng giới; hôn nhân và gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em; lao động, việc làm; hỗ trợ kiến thức về kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững; chăm sóc sức khỏe sinh sản; trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo quyền con người, quyền công dân trong tiếp cận công lý, từng bước nâng cao nhận thức, chấp hành pháp luật, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Du Kmăl.

lenpl