Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Tar, huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư, các Phó Bí thư với cán bộ, hội viên phụ nữ (11/09/2020, 22:06)

Sáng ngày 11/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ea Tar, huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Chủ trì buổi Đối thoại có đồng chí Phạm Văn Hùng - Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Y Thôn Niê - Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Thái Thị Anh Hòa - Phó Chủ tịch UBND xã Ea Tar. Tham gia buổi Đối thoại có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành liên quan xã Ea Tar và 70 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Các đồng chí Chủ trì trả lời câu hỏi tại Hội nghị Đối thoại

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, tại Hội nghị Đối thoại hội viên phụ nữ xã Ea Tar đã đề xuất, kiến nghị 22 ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích của hội viên phụ nữ và trẻ em trên địa bàn xã thuộc 6 nhóm vấn đề: vệ sinh môi trường nông thôn; đường giao thông nông thôn; y tế thôn buôn; bảo hiểm y tế; giáo dục; Hợp tác xã…Tất cả các ý kiến, vấn đề cán bộ, hội viên phụ nữ đặt ra đều được các đồng chí chủ trì buổi đối thoại trả lời cụ thể, rõ ràng, thỏa đáng và thuyết phục.

Đại biểu tham gia ý kiến tại Hội nghị Đối thoại

Phát biểu kết luận tại Hội nghị đối thoại đồng chí Phạm Văn Hùng đã khẳng định các nội dung đề xuất, trao đổi trong buổi đối thoại chính là những vấn đề thực trạng của địa phương. Đồng chí ghi nhận và biểu dương vai trò Hội LHPN xã đã vào cuộc, phát huy trách nhiệm của tổ chức Hội tham gia vào các vấn đề quan trọng của địa phương, nhất là các vấn đề liên quan đến phụ nữ, trẻ em; đồng thời giúp cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cấp thiết của hội viên phụ nữ trên địa bàn xã để giải quyết kịp thời.

lenpl