Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm – giải pháp hỗ trợ phụ nữ xây dựng mô hình khởi nghiệp” (22/05/2020, 10:59)

Ngày 21 tháng 5 năm 2020, Hội LHPN huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm – giải pháp hỗ trợ phụ nữ xây dựng mô hình khởi nghiệp”. Tham dự Hội thảo có Ông Phạm Trung Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Phạm Quang Mười - Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Bà Hà Thị Hương - Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành của huyện; Chủ tịch Hội LHPN 17 xã, thị trấn và hơn 30 chị hội viên phụ nữ tiêu biểu trong thực hiện các mô hình khởi sự, khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2020 tham gia.

Toàn cảnh Hội thảo

          Thông qua hội thảo, các đại biểu đã được nghe tham luận chia sẻ về những kinh nghiệm, giải pháp trong quá trình xây dựng thành công của các mô hình điển hình tiên tiến, thảo luận đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, yếu kém trong xây dựng các mô hình khởi nghiệp, để nâng cao chất lượng hiệu quả của các mô hình giai đoạn 2020 – 2025 và được các ngành chức năng chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh cá thể của phụ nữ sớm hoàn thành các thủ tục đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu sản phẩm…

Ông Phạm Trung Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Mgar

Tại Hội thảo, Ông Phạm Trung Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh gia cao hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của Hội LHPN huyện Cư Mgar trong thời gian qua và định hướng một số giải pháp về đầu tư phát triển các loại hình sản xuất kinh doanh, các chuỗi liên kết làm kinh tế thời gian tới. Đồng thời, chỉ đạo các ban, ngành liên quan tạo điều kiện tốt nhất về mặt thủ tục pháp lý cho các Hợp tác xã, tổ hợp tác, các mô hình phát triển kinh tế của cá nhân; kết nối với các doanh nghiệp để tiêu thụ sản phẩm của hội viên, phụ nữ.

Trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ

          Kết thúc Hội thảo, Hội LHPN huyện đã trao 110 triệu đồng “Quỹ khởi nghiệp” năm 2020 cho 10 hội viên, phụ nữ xây dựng ý tưởng thành lập các mô hình khởi nghiệp sản xuất, kinh doanh buôn bán nhỏ.

Võ Thị Nông - Hội LHPN huyện Cư Mgar

 

huyenntt

Các tin khác

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này