Ra mắt mô hình “nhóm cha mẹ có con từ 0 đến 8 tuổi” (21/09/2020, 19:25)

Vừa qua, Hội LHPN xã EaUy, huyện Krông Pắk tổ chức lễ ra mắt mô hình “Nhóm cha mẹ có con từ 0 đến 8 tuổi” tại Buôn Đắk Rơ leang với 35 thành viên tham gia

Toàn cảnh buổi ra mắt mô hình

Tại Lễ ra mắt đã tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng hỗ trợ cha mẹ trong chăm sóc, nuôi dạy và bảo vệ con”. Buổi tọa đàm đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, chế biến dinh dưỡng cho con, tiêm phòng cho trẻ, kiến thức, kỹ năng ngăn ngừa nguy cơ tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em gái, chăm sóc phát triển cho trẻ tự kỷ...

Lễ ra mắt Ban Chủ nhiệm mô hình

Thông qua mô hình“ nhóm cha mẹ có con từ 0 đến 8 tuổi” nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ sống an toàn, lành mạnh, không có trẻ em bị bạo lực, không có trẻ em bị xâm hại và bị ngược đãi, không để trẻ em lao động sớm và thất học. Qua đó, góp phần thực hiện tốt các tiêu chí cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, giúp cho các thành viên mô hinh, đặc biệt là hội viên là người đồng bào dân tộc thiểu số được trang bị kiến thức cơ bản, từng bước nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật cũng như kỹ năng trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ, để trẻ phát triển toàn diện.

huyenntt