Phòng ngừa virus Corona theo khuyến cáo của WHO và bộ Y Tế

Dịch viêm phổi cấp do virus Corona nCoV gây ra đang lan rất nhanh trên toàn cầu. WHO và bộ Y Tế Việt Nam đã đưa ra những khuyến cáo gì để phòng ngừa virus Corona một cách tốt nhất.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ của công nghệ, Internet mang lại rất nhiều tiện ích hữu dụng cho người sử dụng, một trong các tiện ích phổ thông của Internet là hệ thống thư điện tử (email), trò chuyện trực tuyến (chat), máy truy tìm dữ liệu (search engine), các dịch vụ thương mại và chuyển ngân và các dịch vụ về y tế giáo dục như là chữa bệnh từ xa hoặc tổ chức các lớp học ảo. Chúng cung cấp một khối lượng thông tin và dịch vụ khổng lồ trên Internet, thật khó tưởng tượng cuộc sống này sẽ ra sao nếu thiếu Internet.

Vài lưu ý an toàn cho trẻ trong mùa hè

Mùa hè đã đến. Mùa hè là mùa vui chơi cho trẻ em nhưng cũng là mùa mà có nhiều nguy cơ mất an toàn nhất đối với trẻ em.

4 lời khuyên để bảo vệ an toàn cho con trên mạng xã hội

Khi internet thâm nhập ngày càng sâu rộng vào cuộc sống của con người thì kỹ năng về công nghệ và Internet trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, đặc biệt là với trẻ em.

14 khuyến nghị để có cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em

Ngày 20/10, 80 học sinh trường THCS Khương Đình (Hà Nội) đã tham gia diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói năm 2018” và đưa ra các khuyến nghị “Vì một cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”.

Vi phạm an toàn thực phẩm bị phạt tới 200 triệu đồng

Chính phủ ban hành Nghị định số 115/2018/NĐ-CPquy định mức phạt tiền tối đa áp dụng với một hành vi vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm là 100 triệu đồng đối với cá nhân, 200 triệu đồng đối với tổ chức

Về việc tập trung triển khai thực hiện Năm thi đua 2018 và Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"

Quy định chi tiết về Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này