Hiệu quả từ mô hình trồng dâu nuôi tằm tại xã Xuân Phú, huyện Ea Kar

Hiệu quả từ mô hình trồng dâu nuôi tằm tại xã Xuân Phú, huyện Ea Kar

Gương phụ nữ làm kinh tế giỏi từ mô hình nuôi ong lấy mật

Ngoài làm kinh tế giỏi, chị còn là hội viên nhiệt tình, sôi nổi trong các phong trào Hội, giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn để phát triển kinh tế. Chị được chị em hội viên trong thôn quý mến bởi sự hòa đồng, thân thiện, giỏi giang và là tấm gương điển hình về tinh thần cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, biết vươn lên làm giàu chính đáng. Những thành quả đạt được hôm nay của chị Hằng thật đáng trân trọng khích lệ, xứng đáng là tấm gương sáng để chị em phụ nữ học tập và noi theo.

Khởi nghiệp với tinh bột nghệ

Mỗi năm, cơ sở sản xuất tinh bột của chị Trần Thị Kim Luyến (Ea H’đing, Cư M’gar, Đắk Lắk) sản xuất gần 2 tấn tinh bột nghệ cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Đây là kết quả của quá trình tìm tòi, học hỏi, lao động miệt mài của chị Luyến.

Làm Thiệp xuất khẩu tăng thêm thu nhập cho lao động nông thôn

Hội Phụ nữ huyện Buôn Đôn xây dựng nhiều mô hình, tổ nhóm nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập cho hội viên phụ nữ, trong đó có nhóm làm Thiệp xuất khẩu của Chi hội Phụ nữ thôn 9, xã Tân Hòa.

Hội LHPN huyện M’Drắk ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng 1 lần”

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ trong triển khai thực hiện Đề án 938 về“Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ; chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” gắn thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, ngày 13/9/2019, Hội LHPN thị trấn M’Drắk, huyện M’Drắk tổ chức ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng 1 lần”. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Thu Dương - Chủ tịch Hội LHPN huyện M’Drắk; đồng chí Nguyễn Đức Thảo - Bí thư Đảng ủy thị trấn và 24 chị tham gia mô hình.

Hội LHPN xã Ea Kuêh, huyện Cư M'gar tổ chức ra mắt mô hình "Chi hội Phụ nữ 3 an toàn"

Thực hiện Chủ đề năm thi đua 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, ngày 12/9/2019, Hội LHPN xã Kuêh, huyện Cư M'gar đã ra mắt mô hình “Chi hội Phụ nữ 3 an toàn” tại buôn Triết với sự tham gia của đại biểu là đại diện cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của xã, Ban Chủ nhiệm và các thành viên tham gia mô hình “Chi hội Phụ nữ 3 an toàn”.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Sin, huyện Krông Búk ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng

Sáng 13/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ea Sin, huyện Krông Búk tổ chức Lễ ra mắt Tổ tư vấn cộng đồng, có 13 thành viên

Hội LHPN xã Buôn Triết, huyện Lăk  tổ chức Lễ phát động trồng cây thực hiện 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới và ra mắt mô hình “Chi hội Phụ nữ 3 an toàn”

Thực hiện Chương trình công tác Hội và chủ đề năm 2019 “An toàn cho Phụ nữ và trẻ em”, ngày 30/7, Hội LHPN Xã Buôn Triết tổ chức Lễ phát động Trồng cây thực hiện 5 không 3 sạch, xây dựng Nông thôn mới và ra mắt mô hình “Chi hội Phụ nữ 3 an toàn”.

Gương phụ nữ dân tộc Nùng rèn luyện 4 phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”

Đến Thôn 5, xã Ea Siên, Thị xã Buôn Hồ, hỏi đến chị Lục Thị Bay không ai là không biết đến. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại bản Bách Hoặc, xã Tự do, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

Hội LHPN huyện Cư M'gar tổ chức ra mắt mô hình điểm "Chi hội Phụ nữ 3 an toàn" tại xã Cư DliêMnông

Thực hiện hướng dẫn số 36/HD-BTV ngày 15/5/2019 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh về hướng dẫn xây dựng mô hình “Chi hội Phụ nữ 3 an toàn”. Ngày 22/7, Hội LHPN huyện Cư M'gar ra mắt mô hình điểm “Chi hội Phụ nữ 3 an toàn” tại thôn 4, xã Cư DliêMnông với sự tham gia của đại biểu là đại diện cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của xã, Ban Chủ nhiệm và các thành viên tham gia mô hình “Chi hội Phụ nữ 3 an toàn”.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐẮK LẮK

Cơ quan chủ quản:Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phone +84-500-3.959.017. Fax +84-500-3.959.052 Email:bbtphunudaklak@gmail.com bbtphunudaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://phunu.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này