Tổ chức truyền thông phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, giảm thiểu tảo hôn,  hôn nhân cận huyết thống

Thông qua hoạt động truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng về phòng, chống xâm hại trẻ em, xâm hại tình dục trẻ em, đảm bảo sự an toàn cho trẻ em, nhất là trẻ em gái, biết cách tự phòng tránh, bảo vệ bản thân mình trước các hành vi xâm hại; từng bước hạn chế, tiến đến chấm dứt tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống tại địa phương.

Gương cán bộ Hội tiêu biểu trong công tác vận động phụ nữ tôn giáo

Chị Đậu Thị Thanh Trúc vinh dự được Hội LHPN Tỉnh tặng Bằng khen tại Hội nghị biểu dương “Tập thể, cá nhân phụ nữ dân tộc thiểu số, tôn giáo tiêu biểu trong phòng, chống tội phạm tệ nạn và góp phần xây dựng nông thôn mới” và UBND thị xã Buôn Hồ tặng giấy khen tại Đại Hội thi đua yêu nước thị xã Buôn Hồ lần thứ III, giai đoạn 2020-2025.

Khai giảng lớp dạy nghề may dân dụng và kỹ thuật nấu ăn cho hội viên phụ nữ

Trong thời gian 3 tháng học nghề, các học viên tham gia sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp đo, tính vải, vẽ, cắt may và thực hành trên từng loại thiết bị máy may, trên tất các chất liệu vải. Được hướng dẫn công thức, cách trình bày trang trí món ăn, trang bị kiến thức về an toàn thực phẩm và tư vấn một số kỹ năng phục vụ trong buổi tiệc giúp học viên có thêm kiến thức tự tin khi tham gia thực hiện các dịch vụ nấu ăn phục vụ tại địa phương…

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Krông Pắc trao sổ tiết kiệm cho phụ nữ có công với cách mạng

Sáng ngày 21/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà và trao tặng 6 sổ tiết kiệm cho 6 hộ gia đình phụ nữ thương, bệnh binh, nữ tù đầy có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.

Hội LHPN tỉnh phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức về kinh tế tập thể cho cán bộ, hội viên phụ nữ

Thực hiện chương trình phối hợp với giữa Hội LHPN tỉnh và Liên minh hợp tác xã tỉnh. Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Liên minh hợp tác xã tỉnh tổ chức 2 lớp tập huấn kiến thức về kinh tế tập thể cho 150 cán bộ, hội viên phụ nữ tại 02 huyện Lắk và Krông Ana.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Krông Pắk trao vốn khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho hội viên phụ nữ

Sáng ngày 17/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Krông Pắk tổ chức trao vốn khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho 3 mô hình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thị trấn Phước An và xã Tân Tiến với tổng số tiền 80 triệu đồng.

Truyền thông nâng cao nhận thức, hiểu biết về  luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe an toàn cho hội viên, phụ nữ

Thông qua hoạt động truyền thông đã giúp cho chị em hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người thân, cộng đồng chấp hành đúng quy định Luật Giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cư M’gar tổ chức lớp tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các thành viên Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật”

Trong 2 ngày 14 - 15/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cư M’gar phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức lớp tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 150 thành viên Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” của 9 xã/thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Krông Ana tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm công tác Hội và phong trào phụ nữ, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 14/7/2020, Hội LHPN huyện Krông Ana tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm công tác Hội và triển khai nhiệm vụ phong trào phụ nữ 6 tháng cuối năm 2020. Về dự hội nghị có đồng chí Y Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Yông, huyện Krông Pắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ đề Năm thi đua 2020 "An toàn cho Phụ nữ và trẻ em"

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Yông (huyện Krông Pắc) vừa phối hợp với Công an xã tổ chức Hội nghị tuyên tuyền chủ đề Năm thi đua 2020 "An toàn cho Phụ nữ và trẻ em" tại buôn Jung. Tham dự Hội nghị có trên 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn.