Hiệu quả từ mô hình trồng dâu nuôi tằm tại xã Xuân Phú, huyện Ea Kar

Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức buổi truyền thông phòng, chống  dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới vi rút Corona (Covid - 19)

Qua buổi truyền thông sẽ góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ hội, hội viên phụ nữ và người dân trong bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, góp phần chung tay ngăn chặn dịch bệnh

Phát triển kinh tế từ mô hình trồng rau an toàn

Chị Thảo cho biết, ba năm trở lại đây, nhận thấy nhu cầu sử dụng rau sạch của người dân ngày càng tăng cao, trên địa bàn huyện nhu cầu rau rất nhiều nhưng nguồn cung không đủ, tôi bàn với chồng mở rộng diện tích đất trồng rau. Tôi đã mạnh dạn vay ngân hàng hơn 100 triệu đồng mua thêm 4 sào đất để trồng rau, được Hội LHPN huyện Krông Buk động viên, cho vay vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp để mua giống rau, đầu tư hệ thống tưới tiêu, ủ phân vi sinh...

Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức chương trình chia sẻ áo dài cho hội viên phụ nữ

Đây là việc làm có ý nghĩa của Hội LHPN huyện Krông Bông với mong muốn chị em hội viên phụ nữ khó khăn có cơ hội mặc áo dài - trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam trong các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội./.

Hội LHPN xã Hòa Phong, huyện Krông Bông tổ chức Hội nghị biểu dương gương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Tại hội nghị, UBND xã và Hội phụ nữ xã đã biểu dương, khen thưởng cho cho 14 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020./.

Hội Phụ nữ Công an huyện Ea H’Leo phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến liên hệ công tác.

Sáng ngày 6/02, Hội Phụ nữ Công an huyện Ea H’Leo đã tổ chức phát hơn 1.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến liên hệ công tác tại Công an huyện Ea H’Leo và người đang tham gia giao thông trên địa bàn Trung tâm Thị trấn huyện Ea H’Leo.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cư M’gar tổ chức buổi tuyên truyền, quán triệt, triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona.

Sáng ngày 5/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cư M’gar vừa phối hợp với Phòng Y tế huyện tổ chức buổi tuyên truyền, quán triệt, triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona gây ra.

Hội LHPN thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Tại Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025 và biểu dương, khen thưởng cho 15 tập thể, 50 cá nhân điển hình. Hội nghị đã thống nhất cử đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk.

Hội Nữ trí thức tỉnh tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2020

Ngày 25/12, Hội Nữ trí thức tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành tổng kết hoạt động Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Hiền - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật tỉnh Đắk Lắk, bà Trương Thị Xê - Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh và các thành viên Ban Chấp hành của Hội.

Câu lạc bộ An toàn giao thông xã Bình Hòa tổ chức tổng kết 10 năm

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên, Đội phó Đội cảnh sát giao thông tỉnh, các đồng chí đại diện Hội LHPN tỉnh, huyện, công an huyện, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với 70 chị là thành viên Câu lạc bộ.