Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Chương trình “Mẹ đỡ đầu, Kết nối vòng tay yêu thương”

Sáng 22/6, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu, Kết nối vòng tay yêu thương” nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và các nguyên nhân khác, thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, hướng đến Ngày gia đình Việt Nam – 28/6.

Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn phần mềm  văn bản cho cán bộ Hội các cấp năm 2022

Thông qua lớp tập huấn đã hướng dẫn cho cán bộ Hội LHPN các cấp sử dụng thành thạo các phần mềm cơ bản do TW Hội LHPN Việt Nam triển khai trong hoạt động công tác Hội; đồng thời bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội, qua đó giúp nâng cao năng lực cho cán bộ Hội LHPN các cấp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, quản lý hoạt động Hội.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ea H’Leo bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo

Sáng ngày 10/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Ea H’Leo tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Vũ Thị Nhài, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tổ dân phố 9, thị trấn Ea Drăng.

Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột vận động hơn 2,8 tỷ đồng thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong giai đoạn 2022 - 2027

Sáng ngày 31/5/2022, tại Hội trường khối Liên cơ quan thành phố Buôn Ma Thuột, Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu chắp cánh tương lai”.